Bốn đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông không thể rời xa

02/01/21 13:07 GMT+7 đăng lại2 liên quan Gốc

Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông càng yêu càng mê. Hãy thử xem, bạn có những đặc điểm nào nhé.

1. Chu đáo, ngoan ngoãn và tốt bụng

Một người phụ nữ nhu mì luôn biết quan tâm đến đàn ông, là nơi trú ẩn an toàn cho đàn ông, truyền cảm hứng và giúp đỡ anh ta khi anh ta gặp khó khăn, chia sẻ niềm vui khi anh ta gặp điều hạnh phúc. Những người phụ nữ nhu mì, chu đáo thường rất tinh tế, họ sẽ không gây chuyện vô cớ, đàn ông sao có thể không thích những người phụ nữ như vậy.

2. Biết cách kiềm chế cơn nóng nảy của mình

Ngày nay, một số cô gái có tính nóng nảy rất lớn. Mỗi khi có chuyện họ thường không kiểm soát được hành động và lời nói của mình. Họ luôn khiến người đàn ông phải năn nỉ, cầu xin lòng thương xót.

Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng, phụ nữ muốn đàn ông ngày đêm nghĩ đến bạn, bạn phải quản lý cảm xúc thật tốt. Nên nhớ, bạn là người phụ nữ của anh ấy, không phải mẹ của anh ấy, chưa kể có thể mẹ của anh ấy cũng không giận anh ấy như vậy.

Khi hai người ở bên nhau, nếu bạn có tiềm năng trở thành một người vợ, người mẹ tốt thì đàn ông tất nhiên sẽ ngày đêm nghĩ đến bạn.

3. Người phụ nữ có thể quán xuyến gia đình

Đối với một người đàn ông, lựa chọn chung sống với một người phụ nữ cũng tương đương với việc giao phó bản thân họ cho người phụ nữ đó.

Do vậy, đàn ông luôn mong người bạn đời của mình là một người phụ nữ đảm đang, tiết kiệm trong gia đình, có thể quán xuyến gia đình, chia sẻ cuộc sống. Đối với đàn ông, người phụ nữ quý giá nhất chính là người có thể giải quyết những lo lắng, chia sẻ gánh nặng với họ.

4. Người phụ nữ biết tôn lên vẻ đẹp tinh tế của bản thân

Đàn ông thích phụ nữ tinh tế, kín đáo. Trong mắt đàn ông, phụ nữ dè dặt tượng trưng cho một loại tu dưỡng, một loại ưu tú thể hiện sự quyến rũ trong thầm lặng.

Phụ nữ ngầm che giấu sự ngại ngùng và nhút nhát chính xác là một trong những đặc điểm khiến đàn ông thấy hấp dẫn nhất.

Linh Giang(Theo Sohu)

Các tin tức khác

CÔNG ĐỨC Ý NHĨA

CÔNG TY NỘI THẤT GỖ SỒI LÂM HOÀNG PHÁT KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP 19/5/2011 – 19/5/2017 & MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL.2561 – AL.13/4/2017


Công ty gỗ sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức Lễ Phật Đản

Nối tiếp thành công, BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát hân hoan tổ chức Chương trình “Dù Bận Vẫn Tu” – kỳ 6, với chủ đề “Phật Đản – An Lạc thân tâm”, tạo điều kiện cho tất cả thành viên cùng hòa chung vào niềm hân hoan của các Phật tử khắp mọi nơi để tổ chức Lễ Đản Sanh – Sinh nhật của Đức Phật như thể hiện lòng kính ngưỡng của những người con Phật. Đây cũng là dịp để mọi người trong công ty (có thể là Phật tử hoặc không theo đạo Phật) cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của sự ra đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, ý nghĩa Lễ Tắm Phật ngay tại không gian hội trường căn tin của công ty.


TT. Huế: Tặng quà Tết và học bổng cho học sinh nghèo tại trường Tiểu học Xuân Lộc, huyện Phú Lộc

Sáng ngày 13/01/2017 (16/12 năm Bính Thân) tại Trường Tiểu học Xuân Lộc, xã Xuân Lộc, huyện Nam Đông, tỉnh TT. Huế đã diễn ra buổi trao quà Tết yêu thương và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó đến các em học sinh các khối của trường. 


Đạo tràng Tâm Như Hạnh cung thỉnh khai kinh dược sư đầu năm

Bao nhiêu oan trái đeo mang

Bệnh từ tâm thức ra ngoài xác thân

Lưu Ly Quang Phật đỡ nâng

Bao nhiêu tai ách tham sân buông rời


Oxy – Máy trợ thở điều trị Fo

Túi thuốc Fo là nguồn trợ giúp cấp bách nhất ngay thời điểm này để kip cấp cứu & trả lai sự sự sống cho những bệnh nhân FoNếu đói Oxy – Thiếu Oxy- Không có Oxy thì sự sống sẽ chấm dứt ………


THÀNH TRỤ HOẠI KHÔNG

P/s : Ngày rằm 1/8 đầu tháng – Hoa sen nhà em lai nở – cầu mong 

 & Hy vọng cuộc sống bình yên sẽ sớm trở lại với người dân thành phố! 


Hành Trình Giúp nhau mùa dịch

Đến nay bao nhiêu ngày sài gòn giãn cách mà dịch vẫn chưa được giảm vì số lượng F0 còn ủ bệnh nhiều quá , bao giờ mới khỏi bệnh đây hỡi Sài Gòn ơi … trăn trở mãi bởi khu tôi những gia đình F0 và khó khăn quá nhiều đến nay mọi người dân đã cạn kiệt về sức người sức của… ,


NGÀY THIỆN NGUYỆN QUỐC TẾ -2021

Chúc tất cả các mạnh thường quân và nhóm KẾT NỐI & TRAO YÊU THƯƠNG sức khỏe- hạnh phúc- bình an


Xóm nhỏ mình lại tiếp tục góp những chuyến hàng yêu thương

Xóm nhỏ mình lại tiếp tục góp những chuyến hàng yêu thương đến bệnh viện dã chiến điều trị Covid và nhu yếu phẩm cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn…Thương lắm những anh chị em đồng hành, cảm ơn hàng xóm đường 5 Lakeview và các mạnh thường quân đã hỗ trợ.


Nghe bà con nói thế này nên cứ lăn bánh tiếp viện hoài là vậy

Nhóm tui mình như được tiếp thêm sức và đã 3 tháng nay rồi không ngừng nghỉ – Hết dịch mới hết đi


Mình chẳng còn nhớ bao nhiêu chuyến hàng kết nối và trao yêu thương gửi đi

bao nhiêu nơi và bao nhiêu hình ảnh luu giữ nữa ….!!! Chỉ biết rằng dù hôm nay 2 ngày nay nghĩ lễ nhưng nhóm tui mình vẫn không ngừng nghỉ mà còn chia ra nhiều nhóm nhỏ để có thể tăng cường các chuyến xe để có thể vừa chở đi các Bếp ăn – vừa phát quà các xóm trọ- lai vừa trao tặng hàng cho các YBS – mà vẫn có thể đến một số chùa để cúng dường mùa dich Vây là kêt thúc 2 ngày nghỉ lễ bằng những chuýen hàng gửi đến những nơi cần đến – cả xóm- cả nhóm đường 5 Khu Lake view City vẫn luôn đồng hành cùng nhau để có thể duy trì những bếp ăn, duy trì những chuyến hàng , những phần quà đến người người cần đến …..


Luôn giữ vững sự đáng yêu và tinh thần tích cực

Luôn giữ vững sự đáng yêu và tinh thần tích cực