Bốn đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông không thể rời xa

02/01/21 13:07 GMT+7 đăng lại2 liên quan Gốc

Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông càng yêu càng mê. Hãy thử xem, bạn có những đặc điểm nào nhé.

1. Chu đáo, ngoan ngoãn và tốt bụng

Một người phụ nữ nhu mì luôn biết quan tâm đến đàn ông, là nơi trú ẩn an toàn cho đàn ông, truyền cảm hứng và giúp đỡ anh ta khi anh ta gặp khó khăn, chia sẻ niềm vui khi anh ta gặp điều hạnh phúc. Những người phụ nữ nhu mì, chu đáo thường rất tinh tế, họ sẽ không gây chuyện vô cớ, đàn ông sao có thể không thích những người phụ nữ như vậy.

2. Biết cách kiềm chế cơn nóng nảy của mình

Ngày nay, một số cô gái có tính nóng nảy rất lớn. Mỗi khi có chuyện họ thường không kiểm soát được hành động và lời nói của mình. Họ luôn khiến người đàn ông phải năn nỉ, cầu xin lòng thương xót.

Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng, phụ nữ muốn đàn ông ngày đêm nghĩ đến bạn, bạn phải quản lý cảm xúc thật tốt. Nên nhớ, bạn là người phụ nữ của anh ấy, không phải mẹ của anh ấy, chưa kể có thể mẹ của anh ấy cũng không giận anh ấy như vậy.

Khi hai người ở bên nhau, nếu bạn có tiềm năng trở thành một người vợ, người mẹ tốt thì đàn ông tất nhiên sẽ ngày đêm nghĩ đến bạn.

3. Người phụ nữ có thể quán xuyến gia đình

Đối với một người đàn ông, lựa chọn chung sống với một người phụ nữ cũng tương đương với việc giao phó bản thân họ cho người phụ nữ đó.

Do vậy, đàn ông luôn mong người bạn đời của mình là một người phụ nữ đảm đang, tiết kiệm trong gia đình, có thể quán xuyến gia đình, chia sẻ cuộc sống. Đối với đàn ông, người phụ nữ quý giá nhất chính là người có thể giải quyết những lo lắng, chia sẻ gánh nặng với họ.

4. Người phụ nữ biết tôn lên vẻ đẹp tinh tế của bản thân

Đàn ông thích phụ nữ tinh tế, kín đáo. Trong mắt đàn ông, phụ nữ dè dặt tượng trưng cho một loại tu dưỡng, một loại ưu tú thể hiện sự quyến rũ trong thầm lặng.

Phụ nữ ngầm che giấu sự ngại ngùng và nhút nhát chính xác là một trong những đặc điểm khiến đàn ông thấy hấp dẫn nhất.

Linh Giang(Theo Sohu)

Các tin tức khác

Công thức sống hạnh phúc của Đức Đạt Lai Lạt Ma, ai cũng nên có

10/01/21 00:03 GMT+7Gốc

Đức Đạt Lai Lạt Ma có một công thức sống hạnh phúc ‘3T’ như sau. Mỗi người nên sở hữu, mới có thể an nhiên ngắm nhìn cuộc sống.


Thay vì …

Thay vì ngồi phán xét người khác, hãy dành thời gian quán xét lại chính mình.


Trân trọng phụ nữ là phúc báo nghiệp lành

Phong thủy gia đình chính là từ phụ nữ, phụ nữ tốt thì gia đình tốt, ai biết trân trọng phụ nữ thì sẽ gặt hái được nhiều phúc báo.


Thơ tặng mẹ

Hôm nay con đã lớn khôn

Nhớ lại năm tháng tuổi thơ ngày nào


Người giúp đỡ ta, hãy trân trọng; Người phụ bạc ta, hãy tha thứ

Đời người gặp nhau bởi chữ ‘duyên’. Một số người đến để dạy chúng ta phát triển, một số người bước qua đời ta để cho chúng ta biết đối mặt với thế giới bằng trái tim bình thản.


Lý giải nhân duyên vợ chồng cha mẹ con cái

Đức Phật thường nói rằng nếu không nợ nhau thì làm sao gặp gỡ. Cùng khám phá nghiệp quả, nhân duyên vợ chồng, cha mẹ và con cái.


Lòng tin là thứ đắt nhất trên đời

19:32 14/11/2019

Phần lớn chúng ta tự đánh giá cái “lòng tin” ấy nhỏ hơn “tiền, quyền, tình” nên chọn 3 cái trên thay vì lòng tin, chứ không phải “tình cờ bị mất”.Phật dạy về tác hại của lời nói dối

Đức Phật dạy, nói dối chia làm 4 loại: vọng ngữ, ỷ ngữ, ác khẩu, lưỡng thiệt.Lễ Tri Ân Tôn Sư

Chưa có buổi lễ nào lại có nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy!