Một số hoạt động CTXH Trung Thu Yêu Thương 2015

 Chương trình TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2015 do CLB Thiện Nguyện TNH Vì Trẻ Em kết hợp cùng Cty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát tổ chức tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Bến Tre. Chương trình diễn ra vào ngày 27/9/2015 (tức 15/8 âm lịch).

Chương trình đã trao tặng gần 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại KP1, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự đón tiếp nồng hậu từ phía thầy Giác Trí – trụ trì của Tịnh Xá và phật tử cùng toàn thể các em thiếu nhi.

Chương trình đã được CLB Thiện Nguyện TNH Vì Trẻ Em triển khai thực hiện và vận động tài trợ trong suốt 2 tuần liền. Với hướng nguyện đem đến nụ cười hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp về trung thu, CLB đã được sự ủng hộ, đóng góp từ các mạnh thường quân và đặc biệt là sự hỗ trợ từ phía Cty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát.

Dưới đây là một số hoạt động chuẩn bị các phần quà tặng bé.

Một số hình ảnh lưu niệm khi xuất phát di chuyển xuống miền quê sông nước Chợ Lách Bến Tre

Không khí sôi động của chương trình

Một số hình ảnh phát biểu và tặng quà lưu niệm giữa thầy Giác Trí – trụ trì Tịnh Xá Ngọc Thành và đại diện CLB Thiện Nguyện TNH Vì Trẻ Em

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, CLB Thiện Nguyện TNH Vì Trẻ Em đã đặc biệt nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm để giúp chương trình diễn ra thành công viên mãn.

CLB Thiện Nguyện TNH Vì Trẻ Em rất trân trọng mọi sự đóng góp của tất cả anh chị em và các mạnh thường quân đã hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất vì nụ cười trẻ thơ.

Vẫn biết những gì CLB mang đến chưa nhiều. Nhưng đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ với tất cả mọi người nơi đây mà với tất cả những người được tham gia trong tiếng cười giòn giã.

Một lần nữa, thay mặt các bé tại KP1, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre toàn đoàn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các Nhà Hảo Tâm đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình.

Kính chúc quí vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN TNH VÌ TRẺ EM

Các tin tức khác

Chung tay khơi dậy niềm đam mê học tập – Lễ phát thưởng học sinh giỏi chùa Thanh Tâm 2024

Chùa Thanh Tâm trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh về lễ phát thưởng khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh giỏi trong năm học 2023 – 2024.

Chương trình do Đạo tràng Tâm Như Hạnh tổ chức phối hợp cùng chùa Thanh Tâm.Khóa Tu Thanh Niên Tìm Về Linh Sơn Lần 3 – Nơi thanh lọc tâm hồn và kết nối thanh niên Phật tử

Với tinh thần hướng thiện và mong muốn góp phần bồi dưỡng đạo đức, trí tuệ cho thế hệ trẻ, Đạo Tràng Tâm Như Hạnh đã đồng hành cùng Ban tổ chức Khóa Tu Thanh Niên Tìm Về Linh Sơn lần thứ 3, diễn ra tại Chùa Linh Sơn Bửu Thiền, Núi Thị Vải vào hai ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2024.“Vang Tiếng Kinh cầu”, Đạo Tràng Tâm Như Hạnh góp phần lan tỏa giá trị hiếu đạo

Sự kiện Đạo tràng Tâm Như Hạnh tham gia Pháp hội Vang tiếng Kinh cầu tại Chùa Diêm Phụng, Huế vào ngày 21/6/2017 nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Lễ Bông hồng cài áo là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần hiếu đạo và lòng tri ân đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên.


Hành trình tâm linh cùng bé yêu: Khám phá ý nghĩa Tắm Phật

Chào mừng các bạn nhỏ và quý Phật tử

Mùa Phật Đản linh thiêng đã về, lòng người hân hoan hướng về cội nguồn Phật pháp. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ đến đấng Từ bi Thích Ca Mâu Ni Phật, vị tổ khai sáng Phật giáo, đồng thời gieo vào lòng các bé những hạt mầm thiện lành, hướng các bé đến những giá trị đạo đức cao đẹp.


Thiền Sahaja Yoga Đông Nam Á: Giảm căng thẳng bằng âm nhạc

Ngày 1 tháng 11 năm 2023, đoàn nhạc Thiền Đông Nam Á đã tổ chức buổi biểu diễn tại Công ty TNHH MTV Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát, mang đến cho cán bộ nhân viên cơ hội trải nghiệm thiền định và giảm căng thẳng bằng âm nhạc.


Thượng tọa Thích Trí Huệ chia sẻ pháp thoại tại các doanh nghiệp với chủ đề “Sự cần thiết của Phật pháp trong doanh nghiệp”

Thượng tọa Thích Trí Huệ, Ủy viên Ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Pháp Tạng (TP.HCM), đã có nhiều buổi chia sẻ pháp thoại tại các doanh nghiệp trong thời gian qua với chủ đề “Sự cần thiết của Phật pháp trong doanh nghiệp”.


Tiễn biệt Nhạc sĩ Giác An – Một đời cống hiến cho âm nhạc Phật giáo
Tiễn biệt Nhạc sĩ Giác An – Một đời cống hiến cho âm nhạc Phật giáo
Nhạc sĩ Giác An, tên thật là Nguyễn Quốc Thái, đã từ trần vào ngày 11 tháng 5 năm 2024, hưởng thọ 70 tuổi. Ông là một nhạc sĩ Phật giáo nổi tiếng với hơn 200 ca khúc ca ngợi đời sống tâm linh và đạo Phật.
Sự ra đi của ông là một mất mát to lớn cho nền âm nhạc Phật giáo Việt Nam. Ông đã để lại một di sản âm nhạc đồ sộ với những ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, da diết, thấm đẫm tình yêu thương và lòng từ bi.

Thái tử Tất Đạt Đa – Người gieo mầm giác ngộ cho nhân thế

Thái Tử Tất Đạt Đa – Vị tổ sư của Phật giáo
Thái Tử Tất Đạt Đa, còn được biết đến với danh xưng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, là người đã sáng lập ra Phật giáo, một trong những tôn giáo lớn nhất thế giới với hơn 500 triệu tín đồ.


Lòng Từ Bi Của Đức Phật – Vầng Mặt Trời Soi Sáng Con Đường Giác Ngộ

Như vầng trăng thanh tao soi sáng màn đêm, lòng từ bi của Đức Phật rạng ngời, xua tan màn sương vô minh, dẫn dắt chúng sinh trên con đường giác ngộ. Lòng từ bi ấy tựa suối nguồn mát lành, tưới tắm tâm hồn khô cằn, mang đến sự an lạc và thanh tịnh cho mọi chúng sinh.


Bí quyết quản lý chi tiêu gia đình: Hạnh phúc từ lời Phật dạy

Giữa bộn bề cuộc sống, làm sao để vun vén tổ ấm hạnh phúc mà không lo lắng về tài chính?