Giáng Sinh – Mùa của Yêu thương!

“Giáng Sinh không phải chỉ là thời gian thắp nến và nâng ly chúc mừng;

Giáng Sinh còn là tình bằng hữu thắm thiết làm sáng ngời cả năm.

Giáng Sinh chính là sự tử tế và ân cần, chính là niềm hy vọng được tái sinh

Vì bình an, sự thông hiểu, và thiện chí đến với nhân loại! …”

Giáng sinh – Mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là cơ hội để cho tất cả mọi người không còn khoảng cách phân biệt để cùng nhau chia sẻ …

Tôi yêu giáng sinh cũng vì lẽ đó, chính vì vậy cứ mỗi mùa giáng sinh đến tôi không chỉ bị hút hồn bởi cái không khí lễ hội của những người Công giáo đang hồi hộp đón chờ tiếng chuông nhà thờ vang vọng trong không gian huyền ảo mà cứ mỗi một chuyến đi thiện nguyện của CLB vì trẻ em là tôi lại cảm thấy mùa Giáng sinh thật ấm áp và ý nghĩa hơn vì luôn bắt gặp những ánh mắt vui mừng cùng những tiếng cười đùa vô tư của các em nhỏ khi chúng tôi đến thăm và tặng quà Giáng sinh cho các em ở Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ em tại Thị Nghè trong năm nay.

Dù mỗi một phần quà chỉ là Bánh kẹo, Sữa và tập viết đồ chơi thôi, nhưng các em nhỏ tai Trung tâm rất vui vì các anh chị trong CLB & Ông già Noel đã đến chung vui cùng các em để các em cảm thấy luôn được sẻ chia và yêu thương của mọi người.

Bạn Phượng My- một thành viên trẻ nhỏ tuổi nhất trong CLB đã chia sẽ “Em có đi những hoạt động thế này thì mình mới cảm nhận được hết sự may mắn của bản thân mình, khiến mình cảm thấy cuộc sống cần phải “cho đi” nhiều hơn nữa, cũng như dành nhiều thời gian để chia sẻ với những người kém may mắn,  những mảnh đời bất hạnh hơn mình“ 

Xin một lần nữa gởi lời cảm ơn đến các anh chị & các bạn trong CLB đã cùng chung tay với CLB thiện nguyện vì trẻ em để mang đến một chút sẻ chia & ấm áp cho các em nhỏ bất hạnh có được một mùa Noel thêm phần ý nghĩa …

Hi vọng các chương trình tiếp theo cũng sẽ nhận được sự ủng hộ hơn nữa các các bạn để CLB Thiện Nguyện vì Trẻ em sẽ tiếp tục “Kết nối & Trao Yêu thương“ như đúng tiêu chí hoạt động của CLB nhằm mang đến niềm vui và tình yêu thương cho nhiều số phận trẻ thơ hơn nữa.

Các thành viên trong CLB Thiện nguyện đang đi đến các phòng để phát quà cho các em
 Niềm vui của các em khi nhận được quà từ các anh chị trong CLB Thiện nguyện vì trẻ em.
Các thành viên trong CLB Thiện nguyện vì trẻ em

Tâm Như Hạnh

Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện vì trẻ em

tnh.daotrang@gmail.com

Các tin tức khác

Công thức sống hạnh phúc của Đức Đạt Lai Lạt Ma, ai cũng nên có

10/01/21 00:03 GMT+7Gốc

Đức Đạt Lai Lạt Ma có một công thức sống hạnh phúc ‘3T’ như sau. Mỗi người nên sở hữu, mới có thể an nhiên ngắm nhìn cuộc sống.


Thay vì …

Thay vì ngồi phán xét người khác, hãy dành thời gian quán xét lại chính mình.


Trân trọng phụ nữ là phúc báo nghiệp lành

Phong thủy gia đình chính là từ phụ nữ, phụ nữ tốt thì gia đình tốt, ai biết trân trọng phụ nữ thì sẽ gặt hái được nhiều phúc báo.


Thơ tặng mẹ

Hôm nay con đã lớn khôn

Nhớ lại năm tháng tuổi thơ ngày nào


Người giúp đỡ ta, hãy trân trọng; Người phụ bạc ta, hãy tha thứ

Đời người gặp nhau bởi chữ ‘duyên’. Một số người đến để dạy chúng ta phát triển, một số người bước qua đời ta để cho chúng ta biết đối mặt với thế giới bằng trái tim bình thản.


Lý giải nhân duyên vợ chồng cha mẹ con cái

Đức Phật thường nói rằng nếu không nợ nhau thì làm sao gặp gỡ. Cùng khám phá nghiệp quả, nhân duyên vợ chồng, cha mẹ và con cái.


Lòng tin là thứ đắt nhất trên đời

19:32 14/11/2019

Phần lớn chúng ta tự đánh giá cái “lòng tin” ấy nhỏ hơn “tiền, quyền, tình” nên chọn 3 cái trên thay vì lòng tin, chứ không phải “tình cờ bị mất”.Phật dạy về tác hại của lời nói dối

Đức Phật dạy, nói dối chia làm 4 loại: vọng ngữ, ỷ ngữ, ác khẩu, lưỡng thiệt.Lễ Tri Ân Tôn Sư

Chưa có buổi lễ nào lại có nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy!